Nên chọn laptop của hãng nào là tốt nhất ?

Toi muon mua may tinh xach tay. nhung tren thi truong co nhiue hang qua

hang nao cung tot

khong biet nen chon hang nao

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Rất khó có thể xác định được dòng laptop của hãng nào là tốt nhất bởi bây giờ người ta cũng chưa xác định được hãng nào tốt nhất cả!

Hãng nào cũng nổi tiếng như IBM, HP, SONY, LENOVO...đều chiếm thị phần lớn trên thế giới. Việc bạn mua laptop nào chủ yếu là bạn thích dòng máy nào (phù hợp với sở thích của bạn) và túi tiền của bạn có là bao nhiêu.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì lên đi khảo sát thị trường trước khi quyết định mua, bạn có thể nhờ người quen và không nên hỏi các đại lý bởi họ sẽ nói rất hay về mặt hàng mà họ bán.

Khi mua bạn nên mua tại những cơ sở đảm bảo như TRAN ANH, PHUC ANH hay PICO PLAZA...

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Dell là hàng bền nhất hiệu năng cũng thuộc loại cao nhất nên được ưa chuộng nhất hiện nay tuy nhiên thiết kế thường ko đc đẹp cho lắm và pin cũng không phải là bền (nhanh chai).

Tosiba là thuộc loại ném ko vỡ :D độ bền ko ai sánh bằng dùng cũng ổn tuy nhiên loa ko ngon cho lắm nhưng ko hiểu sao ít người dùng.

Asus thì là loại tôi thích nhất vì công việc, loại này dùng bền tản nhiệt tốt cấu hình đồng bộ chế độ bảo hành ok :D. Đấy là mấy máy tôi từng dùng và thấy thế :)

Nói chung mọi người đi mua máy tính quan trọng là dùng nó vào việc j đừng đua đòi theo cấu hình :( ko thì phí lắm