Laptop HP Pavillion DV4 không vào được Bios ?

Laptop HP Pavilion DV4 mới mua cài sẵn Windows 7, mình muốn vào Bios để chỉnh một số dịch vụ, nhưng khi Restart và nhấn phím F2, F8, Delete thì vẫn không vào được Bios.

Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Laptop HP Pavilion DV4 mới mua cài sẵn Windows 7, mình muốn vào Bios để chỉnh một số dịch vụ, nhưng khi Restart và nhấn phím F2, F8, Delete thì vẫn không vào được Bios.
Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

Mình cũng đang dùng máy HP Pavillion DV4-1430us. Để vào Bios bạn phải nhấn phím F10 khi khởi động. Hoặc bạn nhấn phím ESC bạn sẽ thấy các lựa chọn.

Nhân đây mình cũng có một vấn đề muốn hỏi: Máy mình khi đưa về (đưa từ Mỹ) là cài Win Vista nhưng sau đó mình đã cài lại bằng Win 7 mà không nâng cấp. Mình đã cài Driver đầy đủ và hoạt động bình thường.

Nhưng máy này có phím cảm ứng tăng giảm hoặc tắt âm thanh và trước đây khi còn dùng win vista thì mỗi lần chạm vào phím cảm ứng này đều có báo trên màn hình (để báo cho mình biết đang tăng hay giảm âm thanh) nhưng sau khi cài win 7 và thử rất nhiều thứ trong trang driver của máy HP Pavillion DV4-1430us mà vẫn không làm được như thế.

Mặc dù vẫn tăng giảm bằng phím cảm ứng này bình thường.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Khởi động lại máy và ấn phím F10 là vào được BIOS.