Laptop Dell Insprion N4050 có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Phong cách thiết kế độc đáo giống như một chiếc vali kiểu Ý với pin nhô ra, các góc cạnh bo tròn tinh tế, hay được trang bị card đồ họa rời AMD Radeon™ HD 6470M lên tới 1GB là những ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Insprion N4050.

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Lớp vỏ bỏng bẩy với màu sắc trẻ trung đỏ hoặc đen

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Phần pin nhô ra và các góc cạnh bo tròn tinh tế của Insprion N4050

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Bàn phím Chiclet rộng rãi giúp người dùng thoải mái khi sử dụng

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Màn hình gương sáng 14 inch cho độ sáng sắc nét và tiết kiệm năng lượng

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,
Insprion N4050 trang bị nền tảng công nghệ vi xử lý CPU thế hệ mới Intel® Pentium® B940 processor kèm ổ cứng 500 GB lưu trữ tối đa

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Sở hữu Ram DDR3 2GB, card đồ họa rời AMD Radeon™ HD 6470M lên tới 1GB cho phép người dùng trải nghiệm những games 3D sống động nhất

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Cạnh trái của máy có khe tản nhiệt, cổng VGA, HDMI, LAN và USB 2.0.

Cạnh phải có đường cắm tai nghe, micro, 2 cổng USB và ổ đĩa quang DVD RW Driver

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Kết nối không dây bằng hệ thống wireless (Combo Dell Wireless Card 802.11b/g/n)
và Bluetooth (BT3.0+HS) đời mới

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Sản phẩm được đánh giá khá phù hợp với các bạn trẻ đam mê công nghệ

"Đập hộp" Laptop Dell Insprion N4050 cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Dell Insprion N4050 được cung cấp chính thức trên toàn quốc bởi Công ty TNHH Phân phối FPT với giá bán lẻ chỉ 9,990,000 VNĐ (chưa bao gồm VAT).