Nên mua Laptop Core i5 nào dành cho sinh viên?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Laptop Core i5 giá rẻ cho sinh viên

B470 là mẫu máy tính phổ thông mới nhất của Lenovo, sử dụng chip Core i5 nhưng giá chỉ 13.790.000 đồng.

Lenovo B470 có lựa chọn cấu hình chip core i5 hoặc core i7.

Lenovo B470 thiết kế đơn giản, vỏ màu đen. Máy có khả năng hoạt động khá mạnh nhờ bộ vi xử lý Core i5 thế hệ hai của Intel với công nghệ Turbo Boost Technology 2.0. B470 đi kèm bộ nhớ RAM 2GB DDR3, dung lượng lưu trữ lớn với ổ cứng HDD 750GB, và tùy chọn ổ Blu-ray hoặc ổ đọc/ghi DVD thông thường. Ngoài ra, với webcam 0,3 Megapixel tích hợp và mic kiểu analog, người dùng có thể dễ dàng tham gia những cuộc họp qua video (video conference) trong công việc hoặc thăm hỏi người thân ở ngước ngoài. Card màn hình NVIDIA GeForce giúp máy hiển thị những nội dung hình ảnh chất lượng cao với màn hình rộng HD 14 inch.

Việc kết nối là khá dễ dàng với Lenovo B470 vì máy được trang bị các công nghệ kết nối tiên tiến như Wi-Fi chuẩn 802.11b/g/n, LAN, Bluetooth. Cổng HDMI hỗ trợ trình chiếu hình ảnh chất lượng cao.

Lenovo B470 cũng hỗ trợ nhiều tính năng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc như Lenovo ReadyComm 5.1, OneKey Recovery 7.0, Energy Management 6.0 và Power USB-PortLocker 1.0, tất cả giúp người dùng nâng cao hiệu quả công việc, năng động hơn và dành nhiều thời gian hơn cho những việc mình yêu thích. Với Lenovo Security Suite 2.0, việc bảo mật dữ liệu trở nên dễ dàng bởi công cụ này mã hóa và lưu nhớ tất cả những mật khẩu quan trọng của bạn và người dùng có thể dễ dàng lấy lại chúng một cách bảo mật. Trong khi đó, bảo mật vân tay Fingerprint Reader giúp đăng nhập máy dễ dàng và an toàn, trong khi vẫn đảm bảo được tính ổn định, tin cậy và hiệu năng cao.

Máy có trọng lượng 2,2kg với pin 6-cell. Giá khởi điểm là 13,8 triệu đồng cho bản Core i5 và 11,5 triệu đồng cho bản Core i3 thế hệ 2 đi kèm đồ họa Intel HD Graphics 3000. Giá đã bao gồm VAT.

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Mua Asus đi bạn. ASUS K43SV VX042

  • CPU: Intel Core i5 2410M, 2.30 GHz
  • Bộ nhớ: DDR3, 4 GB. Đĩa cứng: 500 GB
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 540M, 2 GB
  • Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
  • Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2,1 kg