Ai đang dùng VGA onboard Intel X3100 thì giúp mình vài câu hỏi với

Mình đang chuẩn bị mua laptop. Mục đích mua máy của mình là: - Chủ yếu để học và làm việc, rất ít chơi game (chỉ chơi các game nhẹ). - Công việc chủ yếu là lập trình (Visual Studio, Matlab). - Có dùng AutoCAD (chỉ dùng 2D, ko dùng 3D). Với các mục đích trên, VGA onboard Intel X3100 có phải là một sự lựa chọn hợp lý? Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình!
tung
Trả lời 15 năm trước
với yêu cầu công việc như bác liệt kê thì Intel X3100 là rất hợp lý (giá thành vừa phải, máy đỡ nóng và tốn pin), hơn nữa X3100 vẫn hỗ trợ đc cho các game và ứng dụng 3D nên bác khỏi lo Chúc bác sớm mua đc máy cho mình!