Địa chỉ mua laptop đáng tin cậy tại hà nội

BÁc nào có kinh nghiệm về máy tính cho mình hỏi, làm sao để biết được máy tính là hàng mới 100% . Và mình đang muốn mua 1 em ASUS chính hãng dùng cho công việc văn phòng thì nên đến đâu và giá tầm khoảng nhiêu tiền nhỉ

biert rui
Trả lời 12 năm trước

Ko bit bạn muốn mua tầm bao nhiêu tiền, bạn có thể mua ở gian hàng này nhé:

http://vatgia.com/iCareHaNoi&module=product&view=detail&record_id=982462&checkclick=1984391849

Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu & Phát Triển VietNamIT
Tòa Nhà VietNamIT, 12 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng (Hà Nội)
Điện thoại : 04-62626666
Hỗ trợ : KD Mr Tuan 0902.099.... KD 0989.389.239 KD 0975.577.469 SkypeKD 04 62.62.6666 Ext...
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
Mr Luận
Trả lời 12 năm trước

HÀ VIỆT COMPUTER

Như Hà Việt đã cam kết: chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Click để xem chi tiết các sản phẩm hot nhất thị trường Laptop

LAPTOP CHÍNH HÃNG

LAPTOP SONY VAIO VPC F121GX/B

Laptop Sony Vaio VPC EG1BFX/W

LAPTOP HÀ NỘI|LAPTOP DELL|LAPTOP VAIO|LAPTOP ACER|LAPTOP ASUS