Đánh giá chất lượng Dell Vostro 1450 dùng chip Core i 2011 giá rẻ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Vostro 1450 trang bị chip Core i3-2310M, RAM 2 GB và ổ cứng 320 GB có giá bán tham khảo từ 12 triệu đồng.

Để giảm giá thành, Vostro 1450 sử dụng lớp vỏ nhựa với vân sọc kẻ ngang chống bám dính vân tay thay vì vỏ nhôm trên mẫu Vostro 3450 trước. Model này cũng có pin hơi nhô ra phía sau giống các dòng Vostro trước đây.

Vostro 1450 sử dụng màn hình kích thước 14 inch độ phân giải 1/366 x 768 pixel cùng cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i3-2310M tốc độ 2,1GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, ổ cứng dung lượng 320 GB, chip đồ họa Intel HD 3000. Giá bán tham khảo cho cấu hình này là 12 triệu đồng.

Ngoài ra, Vostro 1450 còn có thêm tùy chọn vi xử lý Intel Core i5 và card đồ họa rời AMD Radeon HD6470M dung lượng VRAM 512 MB với giá khoảng 13,8 triệu đồng. Máy không có hệ điều hành được cài đặt sẵn.

Một số hình ảnh của Dell Vostro 1450.

Vostro 1450 mới với thân hình khá "mập mạp".
Màn hình 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel.
Cạnh trái với khe tản nhiệt, cổng LAN, VGA, HDMI và USB.
Cạnh phải với ổ quang đọc/ghi DVD.
Thiết kế bo tròn ở các cạnh, phần để tay trong máy làm bằng nhôm.
Bàn phím dạng chiclet.
Vỏ nhựa bên ngoài khắc vân sọc ngang.