Laptop HP Probook 4430s bị lỗi 'right touch' ?

Tôi mua con Probook 4430s này đuợc một tháng rồi. Nhưng về xài thì có vài vấn đề làm cho tôi không thoải mái:

- Miếng ốp màng hình phía trong bị vênh, không khít vào màn hình.

- Nút bấm bên phải touchpad bị mất tác dụng sau khi sử dụng khoảng một đến hai giờ. Restart máy thì lại sử dụng được. Gắn chuột vào cũng bị tuơng tự bên nút phải. Tôi đã đem cho cửa hàng bán máy xem và cài đặt lại driver vẫn không đuợc. Tôi chưa có thời gian đem bảo hành.

Các bạn nào rành về vấn đề này vui lòng huớng dẫn giúp tôi.

Tôi cảm ơn rất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tình trạng máy của bạn có thể bị lỗi touchpad hoặc có thể bị lỗi mainboard bạn mang máy đến trung tâm bảo hành của HP để họ kiểm tra và thay thế nhé!

Mình cũng đang sử dụng máy tính hiệu HP, có những lỗi tương tự như thế, nào là cài lại win, driver... vẫn không giải quyết được nhưng sau khi gửi cho trung tâm bảo hành và được thay thế main thì sử dụng bình thường!

Còn trung tâm bảo hành HP bạN đến 81 Phan Kế Bính, quận 1 nhé! chúc bạn sớm khắc phục sự cố máy tính trên!