Sony Vaio Z thế hệ mới của Sony có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Máy tính xách tay Vaio Z thế hệ mới của Sony có kiểu dáng mỏng nhưng chắc chắn, chạy chip Core i thế hệ 2 và hỗ trợ một dock cắm ngoài khá đặc biệt.

Sony Vaio Z thế hệ mới của Sony.

Hình ảnh về laptop này được chia sẻ trên trang IT168. Theo thông tin từ đây, Vaio Z sẽ sử dụng chip Core i7 thế hệ hai, màn hình 13,3 inch, nặng chỉ 1,3 kg, ổ SSD, cổng HDMI và hỗ trợ công nghệ WiDi (chia sẻ video Full HD không dây).

Dock cắm ngoài được các chuyên gia phỏng đoán có chứa card màn hình rời AMD Radeon HD 6700M, hỗ trợ đồ họa DirectX 11 cho khả năng chơi game 3D mới nhất, ổ ghi Blu-ray và nhiều giao tiếp khác bao gồm cả cổng Thunderbolt của Intel.

Dock cắm ngoài bổ sung card đồ họa rời, cổng Thunderbolt...

Máy tính xách tay Vaio Z sẽ được Sony cho ra mắt vào tuần tới.