Laptop khi tắt máy ổ cứng của máy tắt nhưng cpu vẫn chạy là sao ?

Laptop khi em tắt máy ổ cứng của máy tắt nhưng cpu vẩn chạy là sao, em thấy đèn bàn phím... vẫn sáng nhưng không nhấn đc 1 nút nào khác nút tắt nguồn?

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Nếu tắt máy mà vẫn bị như bạn nói thì tắt chưa hoàn chỉnh, nếu nó cứ vậy hoài thì khả năng lớn là lỗi mainboard, bạn cần đưa đến trung tâm sửa chửa laptop để xem thế nào

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên bạn xem lại thiết lập cho máy xem. Thứ nữa là bạn hãy chạy thử lại hệ điều hành cho máy, chớ vội mang ra các trung tâm sửa chữa kẻo chưa chết thì lại chết nhé.