Cho mình hỏi về chuột cảm ứng cho laptop?

minh co dung cai may laptop acer, khi minh mua moi ve chuot van dung duoc binh thuong. nhung chang hieu minh cai dat kieu gi nua den gio chuot cam ung cua minh van co the di chuyen duoc nhung muon vao muc nao do tren may tinnh thi nhan dup bang cach go 2 lan tren chuot cam ung ma khong co tac dung gi ca. minh muon vao cai gi thi minh lai phai nhan nut tren chuot cam ung rat bat tien. co ai biet khong hci dun minh voi.

Rồng Việt
Trả lời 11 năm trước

Cái này do phần mềm,bạn tải driver touchpad của máy về cài lại nhé.