HP dv6 chơi game bị lag ?

Mình dùng máy HP dv6, card ati hd 5650. Mấy hôm trước chơi game mượt lắm. Từ tối qua đến giờ thì vào game là lag. Vừa test 3dmark05, chỉ có 2k mấy thôi. Coi trên mạng thì điểm 3dmark05 của nó tới 12k.

Xin chỉ giúp mình cách khắc phục

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn theo như bạn nói thì bạn cần kiểm tra 2 bước.

Bước 1:Chơi game trên laptop bạn xài điện trực tiếp hay xài pin(xài bin thường máy hay để chế độ tiếp kiệm điện nên máy chạy không hết công xuất chơi game sẽ lag).

Bước 2 nếu game bạn chơi trước vẫn mượt mà giờ bị lag(cùng 1 loại game tại mỗi game đòi hỏi cấu hình khác nhau) thì bạn nên kiểm tra lại driver card đồ họa(có thể cập nhập bản mới nhất).

Chúc bạn thành công.