Tư vấn mua 1 net book giá tầm 5 - 8 triệu ?

Mình đang muốn mua 1 net book giá tầm 5 ~ 8m màn hình 10 inch, win xp, cpu 1.6+ GHz, ram 1gb +, pin xài hơn 6 tiếng là ổn, bàn phím không quá khó chịu nhất là phím shift bên phải, mình tìm hoài chỉ thấy có con 1000he này là hợp tiêu chí. ở vòng vòng tphcm có chỗ nào còn bán con này không? bạn nào có thể tư vấn giùm con này mua đã ổn chưa? hiện nay còn con nào cấu hình giống vậy không? cám ơn!!!

Nguyễn Tiến Lâm
Trả lời 13 năm trước

Loại này chỉ dành cho lướt web và chat chít là chính, xài văn phòng chỉ okk chứ ko sướng lắm vì nó là netbook thôi, nếu bạn di chuyển thường xuyên hoặc nhu cầu ko cao thì có thể được, còn nếu xài nhiều ứng dụng thì nên mua con 11 inch vẫn tốt hơn

thanh
Trả lời 13 năm trước

mình chỉ cần có vậy nhưng lại không thấy cái nào như vậy ngoài cái kia mà cái kia thì ở tphcm giờ kiếm không có ???

Cao Văn Việt
Trả lời 13 năm trước

mình đang xài notbook Acer aspire one 255D .chip Atom N550 Ổ cứng 320G. xài rất Ok ! chơi được cả game online 9D ấy ! hihi

thanh
Trả lời 13 năm trước

Acer aspire one d255 hả? mình không thích bàn phím của nó. cái phím shift bên phải quá bự còn mũi tên lên xuống bằng 1/2 mấy phím khác. dùng không thoải mái. bạn còn biết loại nào khác không?

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tầm tiền đó bạn cũng có thể xem qua dòng Net của Asus.

Asus Eee PC 1001PX (Màu đen)

Intel® Atom™ Processor N450, 1.66 Ghz, 512 KB, L2 Cache, Ram 1 GB DDR2, HDD 160GB, Monitor 10.1" LED Backlight WSVGA Screen (1024x600), VGA Intel GMA 3150 integrated graphics, Wi-Fi 802.11b/g/n, Lan 10/100, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6cell ~9,5 hrs, Weight 1.12kg, OS Free DOS

Chúc bạn thành công và may mắn.

thanh
Trả lời 13 năm trước

Có xem qua nhưng bàn phím không hợp ý mình + hệ điều hành free dos ??!! :|. dù sao cũng cám ơn!!!

Mr.Kha
Trả lời 13 năm trước

NETBOOK SAMSUNG N148 ATOM N450 RED

NOTEBOOK ACER EMACHINE EMD732Z –P611G32MN...

Bạn tham khảo 2 dòng này thử nha, phù hợp với yêu cầu của bạn lắm đó