Đánh giá chất lượng laptop Vostro 3450 dùng Core i 2011 giá 15,8 triệu?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Phiên bản mới dòng laptop cho doanh nhân của Dell bắt đầu bán tại Việt Nam với nhiều màu sắc để chọn lựa bao gồm đỏ thẫm, nâu ánh đồng và xám bạc.

Vostro 3450 mang những nét thiết kế được đánh giá cao như phiên bản trước bao gồm lớp vỏ bằng hợp kim nhôm, không bám dính vân tay và thiết kế góc cạnh nam tính như trước đây. Phiên bản mới trang bị cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i3 tốc độ 2,1 GHz, RAM 2GB, ổ cứng dung lượng 500GB, hệ điều hành Microsoft Windows 7 bản quyền và màn hình WLED kích thước 14 inch.

Máy được bán tại Việt Nam với giá tham khảo 15,8 triệu đồng với các màu để lựa chọn là đỏ thẫm, nâu ánh đồng và xám bạc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Dell Vostro 3450.

Vostro 3450 với kiểu thiết kế góc cạnh nam tính.
Lớp vỏ bằng hợp kim nhôm chắc chắn và cũng không bám dính vân tay.
Kiểu bàn phím chiclet chống trang nước có đèn nền và touchpad hỗ trợ đa chạm. Máy cũng sở hữu khe nhận dạng vân tay cho người dùng doanh nhân.
Vostro 3450 cũng sở hữu các kết nối khá đáng chú ý như Bluetooth 3.0, USB 3.0 và tùy chọn kết nối 3G.
Máy có kiểu dáng không khác nhiều so với phiên bản trước đây.