Acer Extensa 4630 báo thiếu driver base system device ?

Em dùng laptop Acer Extensa 4630 sau khi cài đặt Windows 7 cho máy thì máy báo thiếu driver base system device. Xin chỉ em cách khắc phục. Và máy em còn có cả tình trạng hiện màn hình xanh báo lỗi Windows rồi tự restart máy.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cái này không phải lỗi bạn, Khi cài W7 lại bạn cần chỉnh lại mode cho HDD. Bạn có thể vào F2 rồi chuyển mode cho HDD là OK.

Hoặc cũng có thể máy củabạn thiếu driver Card Reader cho laptop, bạn chỉ cần lên hãng download driver về cài là hết.

website acer: http://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/home

Chúc thành công.

Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

Cái này là bạn cài thiếu driver card reader. Bạn cho đĩa driver vào cài lên là được