Nên mua laptop Dell Vostro hay Dell Inspiron?

Lúc trước tôi dùng Acer, nay muốn bán và chuyển sang dùng Dell. Tôi đang phân vân giữa hai máy Vostro 3450 và Inspiron 14R (N4110) dùng Core i3, màn hình 14 inch, RAM DDR3 2GB-4GB, HDD 250GB-320GB. Mục đích và nhu cầu của tôi là: Học tập, công việc là chính, giải trí (nhạc, phim, game) có nhưng không đặt lên hàng đầu. Mong nhận được sự tư vân chân thành từ các bạn. Xin cảm ơn.
jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý câu hỏi của bạn như sau:

- Dòng Vostro có kiểu dáng, kết cấu đẹp và chắc chắn hơn so với dòng Inspiron.

- Vỏ của Vostro làm từ nhôm còn của Inspiron chỉ là nhựa thôi. Hơn nữa giá cả cũng chênh lệch nhau.

Nếu đủ khả năng thì tôi khuyên bạn nên chọn Vostro.

- VOSTRO có thiết kế đẹp thời trang hợp với nam. Mình cũng đang sử dụngDellvostro V3400đã gần một năm và cũng là thời gian sử dụng của mình, máy chạy rất ổn, từ đó đến giờ chưa phải sửa chữa gì cả, kể cả một vài lần đánh rơi từ trên bàn làm việc. Ngoài ra con máy của mình nghe nhạc rất ok...

Con này thuộc phân khúc doanh nhân chuyên để làm việc, còn con Inspiron chuyên để giải trí thôi.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

hao
Trả lời 10 năm trước

Bác chắc chưa tìm hiểu kĩ rồi,Studio ở chiếu trên của cả Vostro và Inspiron đấy nhé,Build Quality cao hơn Vostro chắc luôn,dòng này là Hybrid PC của Dell,vừa giải trí vừa làm việc nhé,chịu cày phải nói là cực trâu:sexy:Cứ phân cấp vậy cho nó dễ:
+Phổ thông:Inspiron (giải trí) và Vostro (làm việc).
+Trung cấp: Studio (cả 2).
+Cao cấp: XPS (giải trí) và Latitude (làm việc).
+Siêu cao cấp: Alienware (Hardcore Gaming) và Precision (MobileWorkstation):">
P/S: nếu chủ thớt đã đủ tiền mua Studio thì cứ xúc,đừng bị cái vỏ nhôm làm lóa mắt nhé,chẳng phải ngẫu nhiên mà cùng cấu hình thì Studio mắc hơn đâu,chưa kể cái loa+màn hình của Studio hơn Vostro nhiều đấy:beauty:

Nói như bác này là chuẩn đấy :byebye:
Studio là thuộc dòng trung cấp rồi,nên build quality hơn Inspiron và Vostro.Còn trong dòng phổ thông,do đặc trưng của công việc nên Vostro phải mang đi mang lại nhiều >> build quality của nó cao hơn Inspiron để đảm bảo đc độ bền cần thiết.
Studio > Vostro > Inspiron.:gach::gach:

Lê Trần Bảo
Trả lời 10 năm trước

Tầm này mình thấy cấu hình này hợp nhu cầu của bạn nà ,

DELL inspiron 14 - N3421 Core i3 - 3217 - 4GB - 500GB

Giá: 9,399,000 VNĐ

ASUS S46CA-WX016 Core i3- 3217U - 4GB - 500GB - 24SSD

Giá: 11,499,000 VNĐ
Giá KM: 10,350,000 VNĐ

Trả lời 8 năm trước
Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg