Đánh giá chất lượng laptop Portege R830 mỏng nhất ở VN?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Portege R830 vừa được Toshiba giới thiệu ở Việt Nam là máy tính xách tay tích hợp ổ DVD 13,3 inch mỏng và nhẹ nhất thế giới. Máy còn được tích hợp cấu hình mạnh với bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ 2.

Toshiba R830 sử dụng vỏ kim loại chống xước màu đỏ ánh kim (ngoài ra còn có 2 màu khác là đen ánh kim và xanh ánh kim). Sản phẩm có thể chịu được va chạm khi rơi từ độ cao 76 cm, lực đè 100 kg lên màn hình LCD và khả năng chống tràn nước tới 30 ml.
Máy có thiết kế siêu mỏng cùng trọng lượng chỉ 1,4 kg.
Màn hình LED 13,3 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel.
Sử dụng hệ điều hành Windows 7 cùng bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ mới.
Bàn phím Chiclet giúp đánh văn bản chính xác.
Mặt sau của máy.

Pin 9 cell cho thời gian sử dụng lên đến 12 giờ.

Cận cảnh laptop Toshiba Portege R830

Portege R830 dùng công nghệ tản nhiệt Airflow Cooling giúp cho máy chạy êm và không gây tiếng động
Bên cạnh trái của máy có đường cắm nguồn, hệ thống tản nhiệt và VGA.
Ngoài ra còn có cổng eSATA, USB và HDMI.
Bên phải là ổ DVD, đường âm thanh, cổng USB 3.0 và LAN.
Toshiba Portege R830 sẽ được bán ra vào cuối tháng 4 với mức giá dự kiến khoảng 1.500 USD (32 triệu đồng).