DELL Vostro 1400 (Core 2 Duo T7300 2.0Ghz,1024Mb DDR2,120Gb )Windows Vista Home dùng tốt không các bạn ơi?

DELL Vostro 1400 (Core 2 Duo T7300 2.0Ghz,1024Mb DDR2,120Gb )Windows Vista Home dùng tốt không các bạn ơi? Em ít xiền nhưng mua máy acer thì sợ hư nhưng mua dell thì cũng đang băn khoăn. Các bác ai dùng rồi tư vấn cái
Test
Trả lời 15 năm trước
DELL Vostro 1400 (Core 2 Duo T7300 2.0Ghz,1024Mb DDR2,120Gb )Windows Vista Home dùng tốt đấy bạn ạ, giá của dell khá mềm và chất lượng thì khá nồi đồng cối đá. Bạn chọn dell là an tâm đấy. Dell cũng đã có công ty đại diện phân phối tại VN rồi đấy, bảo hành dễ hơn rùi, an tâm đi
Bùi Thiên Ngân
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không muốn sử dụng WIN Vitsta thì mình có thể sử dụng Win Xp , cái này thì cài lại nhanh mà, với lại dòng DELL có hộ trợ Driver cho win XP đầy đủ mà , chào , thân ái