Tôi muốn mua máy tính Hp Probook, các anh chị cho mình xin ý kiến nhé? Thanks

Đỗ Duy An
Trả lời 13 năm trước

Xin hỏi bạn muốn mua probook tầm tiền bao nhiêu nhỉ?

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

bạn muốn mua khoảng bao nhiêu tiền và cấu hình máy như thế nào

bạn có thể tham khảo sản phẩm sau nhé

HP Probook 4520s – 423013,HDD 320GB,Ram 2GB,hàng mới về,bảo hành 12 tháng
Bộ xử lý: Intel Core i3-370M (2.4Ghz, 3MB, 1066MHZ)
Bộ nhớ trong: 2GB DDR3 1333Mhz
Ổ cứng: 320GB HDD 7200rpm
Card màn hình: Intel HD Graphics
Ổ đĩa quang: DVD Support : Read / Write (DVD±R/±RW/±R DL/-RAM)
Màn hình: 15.6" Diagonal LED-backlit HD Display (1366 x 768)
LAN support: 10/100 Mbps,
Wi-Fi: 802.11 b/g/n
Cổng giao tiếp mở rộng: USB 2.0, CardReader
Giá: 13.499.000VNĐ
Khuyến mại:Túi xách thời trang + Mouse quang + Bộ vệ sinh laptop + Bàn di chuột + thẻ học bổng tiếng anh + bộ tai nghe
Thông tin chi tiết liên hệ:
Mrs.Khánh - 0942.599.586Yahoo: kd_bkc1
showroom: 159 -Thái Hà - Láng Hạ - ĐỐng Đa - HN
Website : http://www.bkc.vn
Bách Khoa computer chuyên cung cấp máy tính xách tay chính hãng, mp3, mp4, điện thoại, máy ghi âm chuyên nghiệp!!!

Nickname: hoaithobkhn_1989
Web: www.bkc.vn

Địa chỉ: 159_Thái Hà_Đống Đa_Hà Nội