Máy asus k42j có vấn đề nghiêm trọng?

Tình hình là con máy asus của thằng bạn em mới mua ở thành nhân được hai tháng. giờ dùng cú lâu lâu thì nó đột nhiên treo và lúc ấy máy phát ra tiếng kêu tách tách như hai kim loại va vào nhau liên hồi vây, sau đó nó tự nhiên hiện lên một bảng thông báo màu xanh rồi khởi động lại, tuy nhiên khi khởi động lại thì máy lại rất chậm. lúc ấy thăng bạn em phải tắt máy rồi bật lại mới bình thường. măng lên thành nhân bảo hành thì nó test ổ cứng vào ram thấy bình thường nên không biết sửa làm sao, giờ nó mang về nhà dùng thì máy lại chạy rất chậm. em nghĩ nó không phải lỗi win vì khi mở máy lên mà chưa vào win thì nó cũng phát ra tiếng kêu. mong các bác bắt bệnh em nó với, khổ thân thằng bạn. nó mua máy thì hai ngày sao phải đổi lại máy mới vi không cài được win, giờ đổi máy lại bị thế này
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Lỗi có vẻ lạ nhỉ, nghe cũng không ai đoán được đâu bác ạ, chỉ có đem di bh thôi.
Thái độ của nv Thành Nhân nghe có vẻ ko đc tốt đâu, bác mang qua bên TTBH Asus cho ktvmở máy ra fix, cần thì bắt thay main luôn, không mất xu nào đâu Đã từng hộ nên biết, mặc dù buid quality kém Sony Vaio nhưng chính vì chế độ bảo hành + service tốt nên mình mới nghiêng ngả sang Asus nè

La Chí Hiền
Trả lời 13 năm trước

Cái máy của em bạn chắc chắn là bị lỗi HDD rùi, hãy mang đến TTBH chính hãng của ASUS bạn nhé. mình gặp nhiều máy bị vậy rùi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nghe bạn miêu tả thì khả năng là do lỗi ổ cứng là rất cao, tuy nhiên thì chỉ nghe thôi thì chưa biết chính xác được, bạn hãy đem máy đến trung tâm BH của Asus nhờ họ kiểm tra giúp là được.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Nguyen Hien Vinh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! mình nghĩ máy bạn bị lỗi ổ cứng rùi. mình không biết máy Aus thế nào, không biết những hàng đến tay người dùng là hàng lắp ráp hay nhập khẩu. nhưng mình đã từng nge và gặp rất nhiều trương hợp như bạn. toàn là bị lỗi ổ cứng và phải mang đi đổi máy.po tay thằng asus. bạn ở trên nói đúng, chế độ bảo hành của asus rất tốt nên có nhiều người lựa chọn no mặc dù mua no rất hay phải đổi máy và bị lỗi ổ cứng HDD. minh đã gặp 3 máy asus bị nhu thế này rồi.mang di bảo hành. nếu chỗ nào bảo hành tốt thì người ta sẽ đổi cho bạn ngay. òn không thì chờ dài cổ. vì cơ bản lôic này là phỉa thay.hjhj

chúc bạn may mắn