Đánh giá chất lượng laptop Sony VPC YB15AG ?

Mọi người vui lòng cho mình ý kiến về con này: Sony VPC YB15AG - AMD Dual Core E350 1,6GHz, 2GB DDR3, 320GB, 11,6 inch, No DVDRW, nặng 1,46 kg, Windows 7 Starter, card đồ họa Radeon HD 6310. Không biết chip này dùng có bền không? Nhu cầu của mình là sử dụng tính năng văn phòng, xem phim, đôi khi là Photoshop. Cấu hình này chạy Photoshop được không? Mình cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Từ lâu rồi, có ai thấy Sony đi chung với AMD?, Không! Con Sony trên đánh dấu sự trở lại đó.

Riêng về chip AMD trên, thật sự rất Hot trong thời gian gần đây và khá hiếm hàng, là con chip rất đáng mua.

Với nhu cầu của bạn, cấu hình trên hoàn toàn có thể đáp ứng được, coi HD mượt, PTS chạy tốt, chơi một số game như RE5, DMC4, Fifa ... ok. Chỉ ngại là, Sony giá hơi cao và Win7 Starter dùng hơi bị chán ( về cài lại cái khác thì ok).

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.