Download driver

Tôi đang dùng sản phẩm này, tuy nhiên nó được cài đặt win Vista nên không hỗ trợ tốt cho các chương trình ứng dụng của tôi nên tôi đã cài đặt win xp. Do đó nó không tự nhận driver nên tôi mong có bạn nào biêt để download driver xuống hãy giúp tôi. Xin cảm ơn!
truong hong phap
Trả lời 15 năm trước
xin loi nha, minh cung dang tim giong nhu ban, neu biet dc chi minh voi
Dương Nam Tiến
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang web của máy bạn, nhập p/n của máy, muốn driver nào cũng có.
Dương Nam Tiến
Trả lời 15 năm trước
Quên nữa, nên dùng chương trình Drivermax sao lưu driver của bạn lại để dành xài.
Vũ Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở gần cầu Trung Hòa thì đến chỗ mình.Mình làm hộ cho.Có gì gọi cho mình 0914261782 (Thành)