Tại sao máy mình không chat voice được?

Chào các bạn! Khi mình chát voice qua yahoo và điện thoại về Việt Nam bằng máy tính thì mình chỉ nghe tiếng bạn chat, còn bạn chat bên kia thì không nghe được tiếng của mình. Mình phải làm sao đây? Có cần phải đeo headphone? Laptop mình có "lỗ" speaker mà. Giúp mình với. Mình mù tịt về mát tính..

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có 2 trường hợp xảy ra.

- Một là do bạn chưa cài đặt, hiệu chỉnh trong phần quản lý Control Panel nên mic của bạn không tiếp nhận được âm thanh để phát đi.

- Hai là do cái Mic của bạn bị lỗi không tiếp nhận được tín hiệu.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.