Hai em Laptop này nên chọn em nào ạ: IBM LENOVO 3000 Y410 và LENOVO ThinkPad T60 1951- AZ9

1: IBM LENOVO 3000 Y410 Made in : China Santa Rosa Intel CORE 2 DUO T7250 2*2.0Ghz (2048K Cache _ 800FSB), DDRam 1024 MB, Hard drive 160GB SATA, VGA Intel X3100 358M, DVDRW+DL, Camera 1.3Mpx + Microphone Built In, Integrated 10/100 Mbps Ethernet, Fax Modem 56K v.92, Wirellss 3945 ABG , Bluetooth, Slot Expention : Memory Stick, TFT Matrix Display 14.1”Xbrite WXGA, PC-DOS, Standard battery, Weight~ 2.2kg Tình trạng máy: Mới 100% - Nguyên hộp- Đầy đủ phụ kiện. Bảo hành: 12 tháng (AT & Chính hãng) Giá: 975 USD 2: LENOVO ThinkPad T60 1951- AZ9 Made in : China Intel Duo Core T2400-2* 1.83Ghz, 2Mb Cache L2, 512Mb RAM, 100Gb Hard driver 5400, VGA INTEL 945, LCD 14.1” SXVGA TFT, DVD-CDRW, Touchpad mouse, Fax 56 Kbps, Nic gigabit 1000, Intel PRO/Wireless 802.11a/b/g, Standard battery, PC-DOS, Weight 2.2kg. Tình trạng máy: Mới 100% - Nguyên hộp- Đầy đủ phụ kiện. Bảo hành: 12 tháng (AT & USA) Giá: 1165 USD Các bác cho em hỏi con thứ 2 có ưu điểm gì mà sao mắc hơn con số 1 .trong khi đó con 1 là core 2 duo,con 2 chỉ là core duo thanks
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Hai con đó thuộc 2 dòng khác nhau bác ạ! LENOVO 3000 Y410 là dòng giải trí đa phương tiện còn ThinkPad T60 1951- AZ9 là dòng cho cho doanh nhân, xin nói sơ bộ qua 2 dòng này cho bác hình dung và chọn cái thích hợp cho mình: - ThinkPad T60 1951- AZ9: Dòng này thích hợp cho những ai chọn laptop cho công việc của mình, không đặt nặng về vấn đề giải trí, ngoại hình không đẹp tuy nhiên nhìn cũng rất phong cách, nó có độ ổn định cao, bền chắc, không nóng, bàn phím tốt (nhẹ và có độ nẩy), có đèn chiếu bàn phím để làm việc ban đêm, vỏ máy khó cũ theo thời gian và kiểu dáng cổ điển nên khó lỗi thời, màn hình không tốt lắm cho việc giải trí, âm thanh nhỏ và không hay. -LENOVO 3000 Y410: dòng máy dành cho giải trí, ngoại hình tương đối, màn hình sáng đẹp, loa nghe khá hay do có tích hợp thêm loa trầm, ổ đĩa quang ở dạng nuốt đĩa (như của xe hơi ấy).
Trả lời 15 năm trước
Về công nghệ thì con y410 ngon hơn con t60 nhiều cả chíp cạc màn hình ... nhưng con Y là hàng châu á còn T là hàng xuất Mỹ dù sao thì tiêu chuẩn Mỹ cũng khác tiêu chuẩn "FPT" Dòng T là dòng pro của Lenovo còn dòng Y là dòng multymedia do dó Y nhìn bóng bẩy bắt mắt hơn nhừng độ trâu thì thằng T hơn nhiều (nhìn cái cạc mạng là biêt) chưa kể có thể thằng T còn có một số chức năng như chống sóc ổ cưng hoặc bảo mật ... Nếu mua để chơi chơi, xem phim, nghe nhạc ... thì Y Nếu phải di chuyển nhiều cần một cái máy ổn định thì T Hy vọng bác chọn đc con máy phù hợp