Cho em hỏi có phần mềm windows media nào đọc đc tất cả các đuôi ko ạ?

mấy bác ơi cho em hỏi có phần mềm windows media nào đọc đc tất cả các đuôi ko ạ?bác nào có cho em xin với,hiện em xài rất nhiều phần mềm nghe nhạc cũng như xem video nhưng chẳng có phần mềm nào ra phần mềm nào cả.bác nào có phần mềm nào tiện dụng nhất cho em xài với..em cảm ơn nhìu

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có nhiều phần mềm có thể đọc được rất nhiều định dạng.Nhưng mình thì hay quen dùngKMPlayerbạn thử xem sao,chắc bạn sẽ hài lòng.
KMPlayer Download click here
Còn bạn nói đĩa có đuôi...gì đó thì mình không hiểu ,bạn phải nói là đĩa của bạn chứa file gì,định dạng của nó,bạn làm đĩa ra sao thì mình mới có thể hiểu và giúp đc.
Thông để đọc được trên đầu đĩa bạn phải dùng phần mềm và burn file nhạc ra đĩa theo Audio CD ,Video CD(VCD),DVD Video.

Chúc thành công.

Thân!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn sử dụng k-lite codec đi. Nó giúp bạn đọc được tất cả các file trên windows media player đó. Mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt 1 cách cụ thể
bạn tải phần mềm về tại đây: TẠI ĐÂY
Cài đặt: bạn mở phần mềm lên rồi bấm next. Bạn được hình này

Bạn chọn advanced install (show all options) rồi cứ

Bấm next.tới hình này

Bạn chọn enable internal decoder for h.264 video.bấm

Next.bạn chọn media player classic và windows media

Player rồi bấm next,bạn có hình này

bạn kéo xuống cái nào chưa đánh dấu bạn đánh dấu

vào.rồi bấm next.hình sau tuơng tự như vậy rồi bấm

next.bạn được

Cái nào chưa đánh dấu bạn đánh vào hết nhé. Bạn

bấm next, chọn 2.0(stereo)rồi next, rồi install / finish

Thế là bạn xem được mp4.flv ngay trên windows

media player 11.

Chúc bạn thành công