Em muốn hỏi là máy Laptop Acer Aspire 5310 nếu muốn nâng lên CPU Core 2 Duo thì nâng cấp được không?

Em thấy máy này không tích hợp card bluetooth liệu có thể gắn thêm card Bluetooth vào trong máy không?
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
- Acer Aspire 5310 dùng 2 loại Chipset, nếu máy bạn dùng Chipset 945Express thì có thể nâng cấp lên CPU Core 2 Duo có FSB tối đa là 677 MHz, còn nếu máy của bạn dùng Chipset 943Express thì không có khả năng hỗ trợ CPU Core 2 Duo. - Để thu phát tín hiệu Bluetooth được dễ dàng và thuận tiện, bạn có thể mua thêm một USB thu phát Bluetooth, vừa dễ lắp đặt và sử dụng, vừa có giá cả hợp túi tiền.
Trả lời 15 năm trước
Cả 2 cái bạn cần mình đều có , nâng cấp CPU lên Core 2 Duo máy của bạn rất đơn giản , thay như thay ram thôi . bạn có thể liên hệ 01685740941 để có thông tin cụ thể .
Trả lời 15 năm trước
Theo như thông số bạn cung cấp thì máy của bạn chạy thích hợp nhất với Core 2 Duo T7100