Pin laptop bị lỏng ?

Mình mới mua con ASUS A42JE VX019, máy dùng khá ổn nhưng pin cắm không chặt, nếu cầm máy trên tay chạm vào pin sẽ thấy kêu lạch kạch :-s
Các bác tư vấn dùm em với (

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào !
Hình như đây là tình trạng chung của máy laptop thì phải ? Có thể khi sử dụng hàng ngày phải mang vác đi lại nhiều nơi và do đặt phần gáy máy xuống phía dưới của cặp nên chịu nhiều lực nên có độ rơ hở của phần chốt pin...Mình cũng bị tình trạng này ở mấy dòng máy rồi Toshiba, Dell D630, Dell E6400, Lenovo X201. Cũng hơi có cảm giác khó chịu nhưng máy hoạt động vẫn bình thường riết cũng quen.
Đôi điều chia sẻ cùng Bạn.
Chúc vui - Thành công.