Đánh giá chi tiết laptop Acer AS4738 ?

Acer AS4738 core i3-380 có ổ cứng 500GB, giá hơn 11 triệu với Wi-Fi chuẩn n và nhiều trang bị mạnh mẽ khác.

AS4738 sở hữu bộ vi xử lý core i3-380 (3MB L3 cache 2.53GHz, DDR3 1066MHz, 35W) tốc độ lên đến 2,53GHz, bộ nhớ RAM DDR3 2GB. So với thế hệ đầu tiên của chip Core i3, BVXL core i3-380 được đánh giá là sự cải tiến không ngừng về tốc độ. Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Một thành viên Hanel.

Sản phẩm có 3 màu đỏ, nâu đen đang được bán trên thị trường với giá 11.900.000 đồng.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dưới đây là một số tổng hợp, đánh giá chi tiết về model này (nhấp vào từng phần để xem chi tiết).

Phần 1: CPU, RAM & HDD
Phần 2: Thiết kế, bàn phím, touchpad
Phần 3: Màn hình và hiệu suất hoạt động
Phần 4: Tản nhiệt, thời lượng pin, âm thanh, Wi-Fi và các ứng dụng văn phòng

Đánh giá chung:

Ưu điểm
- Thiết kế đẹp với 3 màu thời trang: nâu, đỏ, đen.
- Thời lượng pin tốt.
- Khả năng thu sóng Wi-Fi tốt hơn 30% so với các dòng máy tính khác.
- Ổ cứng 500GB có tốc độ đọc ghi cao cùng màn hình Led Backlit là điểm mạnh giúp lưu giữ và xem phim HD.
- Về hiệu năng/giá, sản phẩm được đánh giá hoàn toàn cạnh tranh.
Nhược điểm
- Âm thanh bộ loa còn hạn chế.
- Touchpad đa điểm không thực sự nhạy.