Con HP-Compaq Presario C765TU(KT183PA) dung co tot ko???cho em ý kie'n vo'i

tran thuy dung
Trả lời 15 năm trước
khá được so với giá tiền đấy em à!nhưng hầu như dòng máy này chỉ hợp với bản quyền của Win vista thôi,dùng Win XP thì cắm tai nghe vào vẫn bị lọt âm ra ngoài đấy![;)]
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 15 năm trước
Nói chung Compaq dùng khá ổn định. C765TU chỉ phù hợp nhu cầu VP, xem phim ca nhạc và lướt web. Bên em cài được driver XP cho sound rồi. Cắm tai nghe tiếng không hề lọt ra loa. [;;)]
Trả lời 15 năm trước
Bác có thể cho em xin Driver và hướng dẫn cài chi tiết không, vì em cài nó nhận hết rồi nhưng không có âm thanh. Bác có thể liên lạc qua mai cunconbenho16@yahoo.com.vn vì em đang rất cần. Cảm ơn.
Hoàng Kiên Cường
Trả lời 15 năm trước
Với giá tiền tầm 10triệu thì con này là ngon. Con này dùng cho công việc văn phòng, học tập, kể cả mấy bác làm việc ở văn phòng online thì rất hợp.