Nên mua laptop ở đâu?

Mình muốn mua máy laptop. Nhưng giờ nhiều của hàng quá không biết chọn cửa hàng nào? Thấy mấy công ty lớn như tranAnh, phucanh, hanoicomputer đều giá cao ngất ngưởng chắc do giá về dịch vụ nữa. Những công ty và như nam á, hà việt, nam phong ở hà nội giá thấp nhưng không biết máy móc chất lượng thế nào? Có ai từng mua hay sử dụng tại các cửa hàng, công ty như nam á, hà việt, nam phong không biết hàng bên đó chất lượng thế nao? Cảm ơn rất nhiều!

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!
Nếu bạn muốn mua laptop mới và có được những dịch vụ bảo hành và sau bán hàng tốt thì nên mua ở những công ty, siêu thị máy tính lớn như Trần Anh, Pico, Ben hay FPT Shop.
Có thể bạn chưa biết, laptop có 2 loại: 100 % brand new (hàng mới nguyên seal) và hàng refurbished (hàng tân trang - bị lỗi 1 số thứ ở nước ngoài, công ty sản xuất máy tính sẽ bán lại với giá rẻ hơn, hoặc là hàng trưng bày). Đừng thấy laptop rẻ mà ham nhé, toàn hàng tân trang thôi. Có lẽ bạn nên đọc những kinh nghiệm mua laptop và kiểm tra hàng chính hãng hay không trên mạng và tại các trang web của nhà sản xuất như Dell, HP, Lenovo...
Tớ mua 1 em Dell N4020 Inspiron ở Ben hồi tháng 10, chất lượng khá tốt. Kiểm tra trên web của Dell thì là hàng 100% brand new!
Đừng mua ở mấy công ty nhỏ lẻ nhé, sẽ gặp phải hàng lởm hoặc dùng sẽ nhanh hỏng lắm. Khuyên chân tình đấy, đắt hơn 1 chút nhưng an tâm hơn nhiều!
Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhue2

Bạn thân mến!
Nếu bạn muốn mua laptop mới và có được những dịch vụ bảo hành và sau bán hàng tốt thì nên mua ở những công ty, siêu thị máy tính lớn như Trần Anh, Pico, Ben hay FPT Shop.
Có thể bạn chưa biết, laptop có 2 loại: 100 % brand new (hàng mới nguyên seal) và hàng refurbished (hàng tân trang - bị lỗi 1 số thứ ở nước ngoài, công ty sản xuất máy tính sẽ bán lại với giá rẻ hơn, hoặc là hàng trưng bày). Đừng thấy laptop rẻ mà ham nhé, toàn hàng tân trang thôi. Có lẽ bạn nên đọc những kinh nghiệm mua laptop và kiểm tra hàng chính hãng hay không trên mạng và tại các trang web của nhà sản xuất như Dell, HP, Lenovo...
Tớ mua 1 em Dell N4020 Inspiron ở Ben hồi tháng 10, chất lượng khá tốt. Kiểm tra trên web của Dell thì là hàng 100% brand new!
Đừng mua ở mấy công ty nhỏ lẻ nhé, sẽ gặp phải hàng lởm hoặc dùng sẽ nhanh hỏng lắm. Khuyên chân tình đấy, đắt hơn 1 chút nhưng an tâm hơn nhiều!
Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.
Bạn này nói nhảm quá gì mà "Đừng thấy laptop rẻ mà ham nhé, toàn hàng tân trang thôi." Các cụ nói "Biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe".

Mr Luận
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhhue2

Bạn thân mến!
Nếu bạn muốn mua laptop mới và có được những dịch vụ bảo hành và sau bán hàng tốt thì nên mua ở những công ty, siêu thị máy tính lớn như Trần Anh, Pico, Ben hay FPT Shop.
Có thể bạn chưa biết, laptop có 2 loại: 100 % brand new (hàng mới nguyên seal) và hàng refurbished (hàng tân trang - bị lỗi 1 số thứ ở nước ngoài, công ty sản xuất máy tính sẽ bán lại với giá rẻ hơn, hoặc là hàng trưng bày). Đừng thấy laptop rẻ mà ham nhé, toàn hàng tân trang thôi. Có lẽ bạn nên đọc những kinh nghiệm mua laptop và kiểm tra hàng chính hãng hay không trên mạng và tại các trang web của nhà sản xuất như Dell, HP, Lenovo...
Tớ mua 1 em Dell N4020 Inspiron ở Ben hồi tháng 10, chất lượng khá tốt. Kiểm tra trên web của Dell thì là hàng 100% brand new!
Đừng mua ở mấy công ty nhỏ lẻ nhé, sẽ gặp phải hàng lởm hoặc dùng sẽ nhanh hỏng lắm. Khuyên chân tình đấy, đắt hơn 1 chút nhưng an tâm hơn nhiều!
Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

ai bảo hàng nguyen seal là hàng 100% ( in 1 cái tem "seal" ấy chắc mất 1000d/ 1 cái). Nói chung hàng cùng nguồn gốc thì ở đâu rẻ thì mua thôi bạn à. mấy "ông nhớn" trong làng máy tính giá thì cao (cái này do chi phí phải bỏ ra cao), bảo hành đâu có tốt hơn các đơn vị nhỏ lẻ, nếu theo ý kiến của bạn thì chắc anh em trong các công ty nhỏ ăn đất để sống quá. đấy là ý kiến của riêng mình có gì sai sót mọi người bỏ qua nhé.

may tinh xach tay