Về vấn đề bảo hành của asus ?

Em hiện đang dùng 1 con asus u80v  mua của 1 bro bên box mua bán, giờ sau 3 tháng dùng em thấy có hiện tượng thân máy rung lắc, có tiếng kêu,máy thường hoạt động ở 50~độ, em nghĩ là do bụi làm tản nhiệt kém (tiếng động cũng có thể là hỏng cơ ổ cứng).
Nhưng cái vấn đề chính là dù còn thời hạn bảo hành nhưng em đã mất giấy tờ, giờ em có được bảo hành không ạ ?
Câu hỏi nữa cũng không kém phần quan trọng là nếu em mang đến bảo hành thì sẽ mất khoảng bao lâu, vì em là sv fpt ngày nào đi học cũng phải có máy ợ
Thank các bro trước
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn
Bạn cứ đem lên trung tâm Asus là chắc ăn nhất đừng đi đâu khác,còn vấn đề giấy tờ họ sẽ check máy bạn coi còn thời gian bảo hành bao lâu nếu bạn mất giấy tờ,tùy trường hợp cụ thể họ sẽ giải quyết cho bạn trong thời gian bao lâu.

Thân.