Laptop Dell XPS M1330 không chạy full speed CPU khi gắn Adaptor ?

Tình hình là mình đang dùng máy Dell XPS M1330. Mấy hôm nay máy chạy rất chậm khi cắm adaptor. Trước đây super Pi 1M chỉ 21s còn giờ thì phải hơn 1 phút. Mình đã chỉnh sang chế độ High Performance rồi, đã thử cài lại Win rồi, đã đổi cục Adaptor khác luôn rồi mà tốc độ vẩn không tăng ( T8300 2400Mhz mà giờ CPU-Z chỉ báo đang chạy 8xx Mhz thui
Có Bác nào bị giống mình không chia sẽ với .
Thanks các Bác đã đọc bài.

Trước đây mình có dùng qua máy Dell Vostro 1500 rùi - Chỉ cần cắm Adaptor vô là máy chạy phà phà hết tốc độ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu ko full speed được thì giống thằng bạn mình. Dell inspiron,corei5 430m ,làm đủ mọi cách mà cũng chỉ 9xx. Chơi game flash trên zing cũng giật tung. Mang đi bảo hành fpt bảo lỗi phần mềm, nó k bảo hành nữa, mang về.
Cài lại win vẫn bị, mới mua mà đã vậy. Đang chán thì tự dưng bật máy k lên, mang đi bảo hành thì fpt bảo hỏng main, hí hửng được main mới có khi hết bệnh cũ.
Nào ngờ, khi lấy về bệnh cũ vẫn còn=>có khả năng chip có vấn đề.

Chừng nào full load mới hết tốc độ. Bình thường do cái Intel Enhanced Speedstep nên clock thấp để tiết kiệm điện ấy mà!
Thân.