NGhe nói đã có laptop mini mang nhãn hiệu Việt Nam, có ai biết thông tin gì về nó không vậy ta

Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
Đúng rùi, đó là chiếc ICBook L2, ICBook L2 vẫn được trang bị khá đầy đủ các chuẩn kết nối trên máy. Cụ thể, máy cũng có 2 cổng cắm USB, đầu đọc thẻ 3 trong 1, cổng cắm LAN, jack cắm tai nghe và mic. Với ICBook L2, người dùng cũng có thể nối mạng mọi nơi với chuẩn không dây 802.11bg. Ngoài ra, tính di động của máy được cải thiện khi pin 6-cell của máy có thể chạy tối đa 4h. Xem thông tin thêm tại đây nhé: [red]http://vatgia.com/review/11/974/cbook-l2%3A-laptop-mini-dau-tien-mang-thuong-hieu-viet.html[/red]