Có cách nào up pin từ 6 cells lên 9 cells ko?

Như tiêu đề, mình muốn up pin lên 9 cells thì có cách nào ko?Hay phải mua pin mới?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1) Đóng Cell mới ( Cell mới dung lượng cao hơn Cell cũ ) 6 Cell tương đương 9 Cell ===> Cách này chỉ làm khi máy đã chai pin

2) Mua Pin 9 Cell, cách này đơn giản và an toàn nhất, pin 6 Cell ko dùng có thể bán đi, hoặc dùng làm sơ cua, chẳng mất đi đâu cái gì cả ===> Cách này kinh tế hiệu quả nhất.

3) Nếu máy có hỗ trợ khu vực cắm thêm pin 3 Cell ( khu vực ổ quang laptop trên 1 số dòng Business ) thì nâng 9 Cell theo cách này ===> Tốn hơn cả mua pin 9 cell.