Laptop Samsung dùng có ổn không ?

Mua máy cho bà xã, thấy con laptop samsung giá cũng ổn, với lại đẹp ...... nhưng chất lượng như thế nào, đọc một số site thì thấy máy nhanh tả, nóng ..........
Help me !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình vừa mua dùm 1 con Samsung nên có nhận xét thế này:

Máy nhanh tả: chưa biết được vì mới dùng.

Nóng: không hề, khi cắm điện thì máy chạy rất mát, khi dùng pin thì chỉ hơi nóng hơn 1 tí.

Nhận xét cá nhân:

Model R439-DA04 (Core i3 370, 2G DDR3, HDD 320G, VGA intel HD, WC, Bluetooth 3.0)với giá 10.99tr mua tại Hợp Nhất, được tặng kèm 1 HDD S1 1.8' 200G, con này bán lại với giá 1,2-1,3tr nên tính ra giá của máy chỉ khoảng 9,7tr, rẻ hơn cả Emachines .

- Thiết kế: ý kiến cá nhân là đẹp, và mọi người cũng bảo vậy

- Màn hình: do Samsung sản xuất, màu sắc nói chung đẹp.

- HDD: cũng do Samsung sản xuất, tốc độ nhanh nhưng HDD Samsung thì mình không thích lắm

- Ram: Adata, làm mình hơi ngạc nhiên ...

Trên là những đóng góp của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.