Lỗi màn hình laptop không hiển thị rõ?

Màn hình laptop của mình sao khi lướt web không thể full screen khi xem video được và cũng không thể chơi một số game được nữa (vd: the house of the dead) nhân vật không hiển thị rõ. Có phải do lỗi card màn hình không? Xin được giải đáp và giúp đỡ
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn chắc thì bạn vo trong win mini (dung dia boot) mà xem thử xem màn hình có bị giật như vậy ko. Nếu ko giật mà để chạy vẫn thấy bình thuờng thì bạn thử cài lại win ( ko dùng bản ghost vì có thể bị sai driver ) cài win xong chi cần cài driver màn hinh thôi.xem có bị nữa ko .Nếu vẫn bị thì dùng nguồn khác thử (nguồn 550w nha). Nếu vẫn bị thì có thể đèn màn hinh bị lỗi , dùng thì có thể thay đen màn hinh thôi.

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử gở bỏ driver video của máy hiện tại rồi cài lại xem, nếu cài lại mà vẫn như vậy thìđemđi bảo hành thôi,đừng nghe trẻ con nó xuôi dại lột máy mà teođấy. Có thể hỏi Pro tư vấn cho, mình nghỉ dowin của bạn có vấnđề cài lại xem

Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn nếu cài Win 7 thì do phần mềm đó bạn. Ví dụ chơi đế chế không Full màn hình được. Có thể là do Game viết trên nền XP nên khi chạy win 7 thì nó chưa hỗ trợ nhiều.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn kiểm tra lại độ phân giải của màn hình đã chính xác chưa hay là độ phân giải trong Game nữa, bạn check lại đi nhé.

Chúc bạn thành công.