Máy Laptop Asus F8s T5550 có xem được truyền hình Analog và truyền hình kỹ thuật số mặt đất không?

Sao tôi mua máy mà không có đĩa Window Vista
Phan Minh Trí
Trả lời 15 năm trước
1. Máy tính Asus của bạn có thể xem được truyền hình analog và truyền hình KTS mặt đất nếu bạn lắp thêm một bộ TV BOX (loại dùng cho màn hình tinh thể lỏng). Để xem được analog TV bạn chỉ cần dò kênh, để xem được Cable TV hoặc đầu KTS bạn chỉ cần nối cáp vào TV BOX. 2. Máy bạn không có đĩa Vista là do: - Máy không có hệ điều hành bản quyền cài sẵn (Free DOS) nên sẽ không có đĩa hệ điều hành nào đi kèm. - Máy có hệ điều hành nhưng được lưu tại một phần trong ổ đĩa cứng (thường lưu ẩn) thay vì lưu trên đĩa CD hoặc DVD vì không đủ dung lượng chứa. Bạn có thể kiểm tra máy bạn có hệ điều hành bản quyền hay không bằng cách xem đáy của máy tính có tem COA (tem chứng nhận bản quyền của hệ điều hành) hay không? Tem này có kích thước khoảng 7cmx2cm trên đó có ghi tên hệ điều hành.
vu manh ha
Trả lời 15 năm trước
mình nhớ kô nhầm thì con này có tới 4 phiên bản cơ mà.bản rẻ nhất có giá hơn 1000.bản đắt nhất gần 2000 cơ mà.bản rẻ nhất thì làm gì có win vista mà nó chỉ có DOS thôi.còn thích thì phải mua riêng đĩa cài.còn cái khoản xem kia thì chăc mua cái cảd tống vào là ok thui mà