Đánh giá chất lượng Laptop giải trí trang bị công nghệ 3D của MSI ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ngoài trang bị màn hình 3D, MSI FR600 3D có sở hữu cấu hình tốt với chip Core i5, RAM 8GB và ổ cứng có thể lên tới 640GB.

alt
MSI FR600 3D.

Chiếc laptop mới của MSI sở hữu màn hình đèn nền LED kích thước 15,6 inch độ phân giải chuẩn Full HD cùng cấu hình phần cứng bao gồm vi xử lý Intel Core i5, bộ nhớ RAM 8GB, ổ cứng tùy chọn 320, 500 hoặc 640 GB và ổ quang đọc/ghi DVD.

MSI FR600 3D cũng được tích hợp các cổng kết nối thông dụng khác như USB, eSATA, Wi-Fi và đặc biệt là webcam chuẩn HD.

Để tối ưu cho giải trí, FR600 3D mang trên mình hệ thống âm thanh THX Smart Wrap Around và công nghệ Cinema Pro Technology.

Laptop 3D của MSI được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Premium nhưng chưa rõ thời điểm bán và giá.