Bàn phím laptop vaio bị hư - sửa được ko hay phải thay bàn phím mới?

Con vaio của mình 1 số phím trên bàn phím bỗng dưng bị liệt không hiểu vì sao (bấm vào ko có tác dụng, cụ thể là vài phím nằm trong dãy trên phím space - z x c v ....)
Mang qua iCare đà nẵng bên đấy bảo là hư phím, thay hết 730k

Bạn nào rành help mình phát là
- có phải hư không?
- có sửa được không hay là phải thay?
- nếu hư thì vì sao lại hư (để mà còn tránh vì ko hiểu sao đang dùng ngon lành tự dưng phím lăn quay ra die )

Thanks nhiều 
thuy linh
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trước hết phải xem thử nó bị kẹt hay bị die...nếu chỉ 1 phím die thì mang đi vẻ lại 100-150 , hư thì kiếm chỗ nào có bàn phím củ mua 1 cái gắn vào thử xem có dùng ok? Thay 1 phím lấy 730k thì mua luôn bàn phím mới .

http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng không rành lắm về món này.Nhưng nếu bạn cần thay thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái phím cho máy HP dv4 giá là 280k được bảo hành 6 tháng.giờ mình dùng được 9 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.

Trả lời 8 năm trước
Nếu hư nhẹ thì sửa được bạn ạ.Sony Vaio Z là sản phẩm thay thế cho dòng máy Vaio SZ, một trong những mẫu laptop đầu tiên được trang bị card đồ họa kép. Điểm cải tiến của Vaio Z so với đàn anh là khả năng chuyển đổi giữa hai card đồ họa mà không cần khởi động lại máy và dễ sử dụng hơn nhờ chạy trên nền tảng vi xử lý Intel Centrino 2 hỗ trợ công nghệ đồ họa lai. Nếu muốn mua Vaio Z thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=vaio%20z