Cho mình hỏi về màn hình của laptop ?

Màn hình con Dell ins 15R của mình sao màu sắc không được trung thực cho lắm. Thể hiện là khi mình cắm LCD máy bàn vào thì thấy màu sắc trên LCD lap và LCD máy bàn khác nhau rõ ràng, LCD máy bàn tươi tắn hơn nhiều. Khi để cạnh các máy ASUS hay HP thì mình cũng thấy hình ảnh trên lap của mình có vẻ cũng xấu hơn. Các bạn dùng cùng loại máy với mình có thấy vậy không? các pro có cách nào khắc phục không. thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉnh lại độ phân giải bạn ạ, độ phân giải hok đúng với tần số làm hình mờ, và bạn chỉnh lại độ sáng tối và tương phản cho phù hợp thì ok. (dùng soft chỉnh nhé)