Dell Vostro 3400 có hỗ trợ card màn hình rời không?

Em mua máy Dell Vostro 3400, Core i3 350M, VGA onboard. Em đang phân vân không biết main có hỗ trợ màn hình rời không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước
card VGA laptop

Máy của bạn có card VGA là Graphics Media Accelerator HD 4500MHD card này được hàn gắn chết trên main (on board) nên việc nâng cấp khá là không thể vì máy bạn k hỗ trợ vị trí cũng như khe cắm card rời nên việc tháo ra thay thế là không có (rất khó nhưng vẫn có thể thay thế được phức tạp hơn destop nhiều). Nếu máy của bạn có card rời như là NVIDIA GeForce 310M thì việc nâng cấp là có thể (có hướng dẫn trên PCworld, nhưng được khuyến cáo là không nên). Tuy vậy bạn có thể sử dụng VGA gắn ngoài bằng cổng usb hoặc ExpressCard. Bạn có thể sử dụng google và gõ từ "External Video Card for Laptop" xong đó tìm kiếm, sẽ có khá nhiều thông tin cũng như sản phẩm. VD như ViDock Gfx Edition chẳng hạn.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Có 3 loại laptop nếu phân theo card VGA, card liền, rời, và cả 2. Card VGA thì không thể thay thế hay nâng cấp được giống máy desk. Loại Vostro 3400 có loại có card hình rời nhưng gắn vào mainboard rồi. Bạn đã mua loại onboard rồi thì không nâng cấp lên card rời được.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chính xác ra thì em này dung VGA onboard thế nên máy này không hỗ trợ nâng cấp card Vga rời bạn nhé.

Chúc bạn thành công.