Bật máy tính laptop lên hinh đen xì mà không lên chương trình

Em dùng máy tinh COMPAQ . Tự nhiên 1 hôm em xóa 1 file vớ vẩn trong ổ C rồi tắt máy đi ngủ...sáng mai bật máy tính lên vẫn lên màn hình nhưng đen xì không hiện chương trình máy tính lên...Em dung máy đời V2000...Mọi người giup e cái nha ..Ổ đĩa của em vẫn hoạt động bình thường

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chắc tại bạn xóa một trong những File khởi động của Windown rồi chứ gì, đơn giản thôi, cho đĩa win vào, chạy chế độ sửa chữa (Repeair) hoặc cài lại win nếu như trong máy không có chương trình nào đặc biệt cần dữ lại.

Chúc bạn thành công.