Phím Ctrl bị dính

Trường hợp Laptop của mình đang dùng laptop HP Pavilion DV6700 dùng Win Vista Pre. Khi khởi động bàn phím bị dính phím Ctrl, không thể vào BIOS chỉnh gì được và khi đến màn hình log on thì không thể gõ được. Vì cần ngõ phím A thì máy se hiểu là Ctrl+A do đó sẽ không hiển thị phím cần gõ. Nếu mình nhấn Fn+F2 thì gõ được, máy có chức năng thông báo Sticky nhưng mình không biết chỉnh. Khi dùng Word, Excel thì lỗi này lại tiếp tục, đã recovery rồi nhưng vẫn không khắc phục được. Cảm ơn các bạn!
Trả lời 15 năm trước
Phần mềm chỉ có chức năng thông báo phím bị kẹt chứ không có chức năng sửa phím đó. Bạn thử gõ mạnh vào phím Ctrl vài lần, nếu không được thì nên mang đi sửa chứ không nên tự sửa vì bàn phím của laptop khá phức tạp để tháo ra, mà nhỡ đâu lại mất tem bảo hành thì mệt lắm.
tran hong ngan
Trả lời 11 năm trước

máy của mình cũng có lần bị như vậy!!! bạn có thể gắn bàn phím có cổng usb và ghost lại máy. nếu không được nữa thì thay miếng đệm mới!!