Macbook Air mới dính lỗi màn hình - nguyên nhân tại sao?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hơn hai tuần sau khi ra mắt chính thức, laptop siêu mỏng của Apple đã bắt đầu gặp phải những phàn nàn của người dùng về lỗi màn hình và kernel panics.

Macbook Air bị
Macbook Air bị "đơ" sau khi mở lại từ trạng thái sleep. Ảnh: Appleinsider.

Tất cả các lỗi này đều liên quan đến màn hình và logic boards. Trang Appleinsider tổng hợp ý kiến và nhận thấy khá nhiều người dùng gặp phải lỗi màn hình bị các kẻ sọc liên tục xuất hiện. Điều này chỉ bị hết khi khởi động lại máy nhưng thỉnh thoảng vẫn xuất hiện lại.

Trong khi đó trang Cult of Mac lại phàn nàn chiếc Macbook Air mới liên tục gặp lỗi kernel panics sau khi máy mở lại từ trạng thái sleep. Lỗi này khiến máy bị "đơ" hoàn toàn và bắt buộc phải tắt nóng bằng cách giữ lỳ nút nguồn.