Dell 14R VGA Ati không nhận driver VGA ?

Em vừa cài win7 cho con Dell 14r ATI 5470 1G nhưng nó không cập nhật được driver VGA (vào update window không thấy). Em lên ati down cai catalist về cài vào mà nó vẫn không chạy (vẫn cài bình thường nhưng click vào chả thấy gì hết). Các Pro giải quyết giúp em với.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác vào trong ổ C - Dell - Driver - rồi tìm cái folder nào là của cái ATI đó thì nhấn vào file setup để cài lại, như vậy nó sẽ nhận.
Hoặc dễ dàng hơn thì bác khởi động lại máy rồi cài bình thường.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào trang chủ của Dell, chọn download driver VGA ati cho model của bạn là được.