Tìm driver wifi cho laptop dell 13r thuộc dòng N3010?

mình cài lại win7-32bit nhưng ko tìm thấy driver wifi. lên trang chủ dell thì tải thữ vài bản driver của dòng máy mình nhưng cũng không cài được. ai từng bị như mình thì chỉ giúp mình cách khắc phục với. cám ơn .(minh mua máy mới 1thang ở phong vũ nhưng do nhà xa nên ko tiện đi bảo hành. service tag: FF19ZL1. mã máy:DELL Inspiron 13R HI5430L13.3HD54M3GBCa
- Intel Core i5 430M 2.27GHz - 3M
- DDRAM 3GB/1333
- HDD 320GB SATA
- ATI HD5470 DDR3 1024MB
- DVD-RW Ext
- 13.3" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless - Bluetooth
- Weight 2.0Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

Xin cam ơn!

Nguyễn Văn Đạt
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang đến trung tam ky thuật của nơi bạn mua hoặc trung tâm bảo hành của dell la giải quyết được thôi. chúc bạn sớm toại nguyện

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn vào đây để Download nó về nhé. http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&l=en&s=gen&ServiceTag=FF19ZL1&SystemID=inspiron_N3010&os=W764&osl=EN

Bạn dùng Everest để xem wireless của bạn là dòng nào trong các dòng ở trên và down nó về là được thôi.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Quang Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào trực tiếp trang support của dell tìm driver đúng với vision của bạn đang cần!