ASUS ra mắt Eee PC 1015PW thời trangg giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hướng tới đối tượng người dùng là các bạn nữ yêu thích thời trang và cá tính, ASUS mới đây đã cho ra mắt chiếc netbook Eee PC 1015PW với tùy chọn nhiều màu sắc bắt mắt cho vỏ ngoài và phần viền bàn phím cũng như chỗ để tay. ASUS mang tới ba lựa chọn về màu sắc cho người mua bao gồm tím (Purple Rain), vàng (Gold Dust) và trắng (Angel Skin). Về cấu hình, máy có màn hình chiếu sáng nền đèn LED độ phân giải 1024 x 600 điểm ảnh; CPU Intel Atom N550 hai nhân giống trên chiếc Eee PC 1015PEM; kết nối WiFi, Bluetooth; HDD 320GB và pin cho thời lượng sử dụng 10 tiếng. Hiện ASUS chưa công bố giá bán cũng như thời điểm ra mắt của Eee PC 1015PW.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như thông tin câp nhật thì em này được bán trên thị trường Mỹ có giá là 359 USD và nếu về VN thì em này ước lượng có giá là 399USD, thông tin về em này thì bạn có thể lên google để check lại nhé.

Chúc bạn thành công.

Trịnh Anh Tài
Trả lời 12 năm trước

Giá bán Asus Eee PC Sirroco tại Việt Nam là 8.190.000đ bao gồm 10% VAT tương đương 380usd.

Bạn có thể đặt hàng tại VIPLaptop.com - Siêu thị Laptop - HD Media Player & iMobile ngay hôm nay.

Trân trọng