Maptop HP ko đọc được ổ CD ?

Hic, các bác cho em hỏi chút nhé! Con HP của em. V3000 ý, chả hiểu sao hồi đầu mua về đọc được cả ổ CD, VCD, DVD, mà giờ ko đọc được ổ CD nữa, chỉ đọc được DVD mà thôi, sao vậy các bác ơi, hic hic...[:-/]
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Chắc do đầu đọc đĩa hỏng, hoặc do phần mềm trong máy bạn hỏng. Cách khắc phục, 1. bạn thử cài đặt lại windows, hay phần mềm đọc đĩa. 2. Đem ra ngoài tiệm họ xem cho. Nhưng nhớ trông nếu không sẽ bị đổi đồ.