Mua HP-Compaq UMPC 2133 thế nào? Hình thức bán ra sao? Có chuyển khoản được không?

crazzy
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com đơn hàng của bạn sẽ được vatgia.com chuyển tới cửa hàng bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển tới cửa hàng bạn sẽ nhận được phản hồi về việc đơn đặt hàng, hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com
Trả lời 15 năm trước
Bên mình có bán đó bạn, Bạn mà ở xa thì cần chuyển khoản vào Tài khoản cho mình, sau đó mình sẽ chuyển Hàng vào cho bạn, tầm 1 đến 2 ngày hàng sẽ vào đến nơi! Số TK của mình là: Chủ TK : Nghiêm Văn Đức - 711A90354654 Mở tại Ngân Hàng Công Thương Việt Nam số Mobile của mình là : 0984851776