Tôi ở thái nguyên, vậy làm thế nào để mua được sản phẩm này?

Máy tính của tôi là Lenovo Y410, màn hình 14''
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ với 1 ..::Da Dia Xanh (Green Disk Stone) Trading & Services Co., Ltd. Nhân dịp ra mắt loạt sản phẩm đầu tiên, Công ty Đá Đĩa Xanh có chương trình khuyến mãi GIẢM GIÁ 10% trên giá bán lẻ và giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ trong phạm vi các quận 01, 03, 04, 05, 06, 07, 10, 11, Mua GDS-AB001 - Liên hệ 165/30 Vuon Lai st., Phu Tho Hoa Ward, Tan Phu Dist., HCMC (Hồ Chí Minh) Tel : (+84 8) 2300 575 - (+84 8) 2463 988 - Để hỏi thêm thông tin về sản phẩm. Bạn cũng có thể chat trực tiếp trên yahoo với bên bán sản phẩm trên nick là [blue]wwwdadiaxanh[/blue]